Thương mại

Chúng tôi đưa ra các tư vấn tối ưu cho khách hàng dựa trên sự kết hợp giữa những hiểu biết chuyên sâu về thương mại và sự thấu hiểu các thông lệ địa phương.

Đội ngũ luật sư tại LMP thường xuyên làm việc với các khách hàng đa quốc gia và có hiểu biết chuyên sâu về WTO và các vấn đề về thương mại cũng như những quy định địa phương.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình về tất cả các hoạt động thương mại của họ tại Việt Nam, từ mua bán hàng hoá quốc tế, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại cho đến giải quyết các tranh chấp trong thương mại.

Với nền tảng kiến thức vững chắc, các luật sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu phù hợp với thông lệ quốc tế và sự thấu hiểu về thông lệ địa phương.

Những khách hàng tiêu biểu

Những giao dịch nổi bật

  • Xin các giấy phép liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh, soạn thảo và rà soát các hợp đồng, tư vấn về việc đăng ký các chương trình khuyến mại cho Vietnam Star Automobile – đại lý lớn nhất của Mercedes Benz tại Vietnam.
  • Tư vấn cho việc mở rộng hoạt động của đại lý phân phối của Porsche tại Việt Nam.
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động trung gian thương mại và sàn giao dịch thương mại điện tử cho một công ty cung cấp nền tảng vé xe khách.
  • Soạn thảo các Hợp đồng mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ cho một công ty kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử.
  • Tư vấn và cung cấp ý kiến pháp lý về các mô hình kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh của VPĐD PT. YKK AP INDONESIA VIETNAM.
  • Tư vấn Ejot Asia Pacific Pte. Ltd. (Singapore) trong việc giải thể và sau đó mở lại văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh;
  • Tư vấn cho Foodzaps Technology Pte. Ltd. (Singapore) trong việc mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh;
  • Tư vấn cho Atlantic Golden Bridge Inc (Canada) trong việc mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh.
Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050