Sản xuất

Đội ngũ luật sư của LMP Lawyers có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các công ty sản xuất trong nước và nước ngoài khi họ đầu tư hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam.

Chúng tôi tư vấn cho các công ty sản xuất trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, như may mặc, hàng tiêu dùng, phân phối, hàng công nghiệp và nguyên liệu về các chiến lược dài hạn, các giao dịch đơn giản trong nội bộ hay thậm chí những giao dịch phức tạp.

Các tư vấn pháp lý của chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu và quan điểm của khách hàng và cũng đảm bảo yếu tố tuân thủ pháp luật. Vì mục tiêu mà chúng tôi hướng tới không chỉ là luật sư của những nhà sản xuất, là còn là đối tác kinh doanh chiến lược của họ.

Cam kết của chúng tôi với các nhà sản xuất không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những tư vấn pháp lý, chúng tôi còn mang đến sự hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Những khách hàng tiêu biểu

Những thương vụ nổi bật

  • Tư vấn và hỗ trợ công ty cùng đối tác Nhật Bản thành lập một liên doanh để thực hiện dự án sản xuất linh kiện điện tử tại một khu công nghiệp tại Bình Dương
  • Tư vấn giao dịch M&A cho công ty sản xuất ly giấy, tô giấy; công ty sản xuất thiết bị M&E; công ty sản xuất khăn giấy, giấy vệ sinh, thiết bị dung trong nhà vệ sinh.
Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050