Thông báo bổ nhiệm Luật sư thành viên

Chúng tôi vui mừng thông báo bổ nhiệm Luật sư Lê Phước Duy Lam là Luật sư Thành viên tại LMP Lawyers.

Luật sư Lam đã gắn bó với LMP Lawyers từ năm 2017 và luôn được khách hàng của chúng tôi công nhận là một vị luật sư tận tâm, có năng lực và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và tư duy dịch vụ, luật sư Lam đã xử lý và hoàn thành xuất sắc nhiều vụ việc phức tạp. Luật sư Lam tập trung và có kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực như đầu tư trong nước và đầu tư ra nước ngoài, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp.

Bề dày kinh nghiệm của luật sư Lam có được nhờ vào khoảng thời gian làm việc với các công ty có tên tuổi lớn trong ngành như Vietnam Star Automobile, Equest Education Group, Tyre Pacific (Hong Kong), The University of Hong Kong (HKU), Powerwell Holdings, Mettler Toledo, và nhiều công ty khác. Các  thương vụ tiêu biểu của luật sư Lam có thể kể đến như:

  • Dẫn dắt việc thẩm định pháp lý cho công ty con của một công ty Malaysia để chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên Sở giao dịch chứng khoán Bursa Malaysia.
  • Tư vấn cho một trong những Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu Đông Nam Á trong việc thoái vốn đầu tư (hơn 25 triệu USD) tại một tập đoàn giáo dục.
  • Tư vấn việc cơ cấu doanh nghiệp và soạn thảo các thỏa thuận cho giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương cho một công ty bất động sản.
  • Hỗ trợ bên bán trong các thương vụ mua bán và sáp nhập có giá trị từ 2 đến 14 triệu USD trong các lĩnh vực sản xuất, F&B, phân phối và năng lượng.
  • Tư vấn pháp lý cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày cho Vietnam Star Automobile – đại lý lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam.

“Lam là một luật sư xuất sắc, một người cố vấn tài giỏi và là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Niềm đam mê công việc và cam kết thành công của anh ấy thể hiện trong tất cả mọi việc anh ấy làm, điều ấy đã giúp Lam nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng và đồng nghiệp. Việc bổ nhiệm này không chỉ phản ánh năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ và tinh thần đồng đội của Lam, mà qua đó còn nhấn mạnh cam kết vững vàng của LMP Lawyers trong việc phát triển và thúc đẩy các thành viên của mình đạt được những thành tựu cao nhất trên con đường sự nghiệp của chính bản thân họ”, Tiến sĩ Lê Minh Phiếu, Luật sư Sáng lập và Điều hành của LMP Lawyer cho biết.

“Tôi cảm thấy rất vui mừng khi được bổ nhiệm trở thành Luật sư Thành viên tại LMP Lawyers,” Luật sư Lam cho biết. “Tôi tin rằng LMP Lawyers sẽ luôn tiếp tục cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu cho khách cũng như tiếp tục phát triển bền vững nhờ vào các mục tiêu đúng đắn và tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc của Luật sư Sáng lập và các Luật sư Thành viên. Với cương vị mới của mình, LMP Lawyers và tôi sẽ cùng nhau vì lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng mà ngày càng phát triển trong tương lai.”

Liên hệ tư vấn
(+84)986123714