Phan Thị Cuống

cuong.phan@lmp-lawyers.com

Luật sư Cộng sự Cấp cao

Luật sư Cuống đã có hơn 09 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý. Trong đó, 06 năm làm việc trong lĩnh vực Thi hành án dân sự tại Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; 02 năm kiểm sát án dân sự, thương mại, thi hành án dân sự tại Viện kiểm sát nhân dân quận Tân Bình; và hơn 01 năm là Luật sư Cao cấp (Senior Associate) về tư vấn và tranh tụng tại một công ty luật hàng đầu Việt Nam trước khi gia nhập LMP Lawyers với vai trò là Luật sư tranh tụng.

Cuống đã tư vấn và đại diện tham gia tố tụng cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với cách làm việc chuyên nghiệp, Cuống đã đưa ra nhiều giải pháp thực tế làm hài lòng khách hàng.

Học vấn

Cử nhân Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, 2010.

Ngôn ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Đoàn Luật sư

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành viên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Các thương vụ tiêu biểu

  • Thương lượng, tham gia giải quyết tranh chấp về lao động cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam ở giai đoạn sơ thẩm với giá trị tranh chấp hơn 900 triệu đồng.
  • Tư vấn và đại diện cho người lao động giải quyết tranh chấp lao động ở giai đoạn sơ thẩm với yêu cầu bồi thường xấp xỉ 06 tỷ đồng.
  • Đại diện một công ty nước ngoài tại Ý xử lý vụ kiện liên quan đến chứng thư bảo lãnh ngân hàng với giá trị tranh chấp xấp xỉ 07 tỷ đồng.
  • Thương lượng, tham gia giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.
  • Tư vấn và đại diện khách hàng trong việc thi hành phán quyết trọng tài VIAC của một công ty tại Anh với giá trị yêu cầu thi hành án là 105.000 Đô la Mỹ.
  • Đại diện khách hàng là chủ nợ giải quyết vụ việc phá sản với số tiền công nợ trên 02 tỷ đồng.
Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050