Phạm Hùng Anh

anh.pham@lmp-lawyers.com

Luật sư Cộng sự

Hùng Anh là một luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM có kinh nghiệm đa dạng trong quá trình hành nghề đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước liên quan đến các vấn đề pháp lý và tuân thủ.

Hùng Anh chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, lao động và tư vấn doanh nghiệp, tham gia hỗ trợ nhiều khách hàng trong quá trình mua bán doanh nghiệp và thành lập nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam. Với hơn bốn năm kinh nghiệm hành nghề, Hùng Anh được đánh giá cao về khả năng nắm bắt yêu cầu khách hàng cũng như kỹ năng và kiến thức pháp lý chuyên sâu về thị trường Việt Nam.

Học vấn

Cử nhân Luật, Trường Đại học Kinh tế – Luật, 2017

Ngôn ngữ

Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Đoàn Luật sư

Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh.

Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Các thương vụ tiêu biểu

Đại diện và hỗ trợ cho các cổ đông của một công ty chăm sóc sức khỏe của Việt Nam trong giao dịch mua bán cổ phần cho một nhà đầu tư lớn của Nhật Bản.

Hỗ trợ một ngân hàng trong nước trong giao dịch mua bán một tòa nhà văn phòng từ chủ đầu tư kinh doanh bất động sản tại TP.HCM.

Tư vấn cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam trong quá trình cấp giấy phép kinh doanh phân phối bán lẻ dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn (một trong số ít trường hợp được cấp phép thành công trong lĩnh vực bị hạn chế này)

Tư vấn cho các khách hàng nước ngoài chuẩn bị các tài liệu giao dịch và xin phê duyệt cần thiết trong các giao dịch mua bán doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tư vấn cho một công ty bất động sản Việt Nam liên quan đến tuân thủ và hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Đại diện cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đức tại Việt Nam trong vụ kiện hành chính với cơ quan thuế có thẩm quyền về số thuế nộp thiếu liên quan dự án đầu tư mở rộng do có sự mâu thuẫn liên quan quy định của luật đầu tư và luật thuế thu nhập doanh nghiệp trong giai đoạn năm 2009 – 2013.

Tư vấn và soạn ý kiến pháp lý cho các khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý liên quan đến thuế nhà thầu, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, lao động và doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050