LMP tư vấn việc bán cổ phần Wrap & Roll cho Mekong Enterprise Fund III

LMP đã tư vấn thành công cho Công ty Cổ phần Wrap & Roll trong việc bán và phát hành cổ phần cho Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”). Giá trị giao dịch đầu tiên được công bố là 6,9 triệu USD.

Công ty Cổ phần Wrap & Roll được thành lập vào năm 2006 bởi hai người bạn kinh doanh khi họ đang ở độ tuổi ngoài 30. Công ty là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh món ăn truyền thống Việt lành mạnh ở Việt Nam. Đặc điểm độc đáo của chuỗi nhà hàng được thể hiện qua việc cung cấp cách thức thưởng thức món ăn truyền thống Việt mới lạ cùng phong cách phục vụ đặc biệt. Vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Wrap & Roll chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Ẩm Thực Chảo Đỏ.

MEF III tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng. Quỹ còn có thể đầu tư vào các doanh nghiệp có mô mình kinh doanh kết hợp giữa online (trực tuyến) và offline (truyền thống), đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ.

Sự đầu tư của MEF III đã đưa tiềm lực tài chính của Chảo Đỏ lên một tầm cao mới, cũng như phát huy được nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho ẩm thực Việt Nam.

Liên hệ tư vấn
(+84)986123714