LMP tư vấn The Coffee House phát hành cổ phần mới cho Seedcom

LMP tư vấn cho Công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trà Cà Phê VN (“The Coffee House”) trong việc phát hành cổ phần mới cho Công ty cổ phần Seedcom (“Seedcom”). Dự án đã huy động đầu tư lên đến 3 triệu đô.

The Coffee House đã chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên vào tháng 8/2014, và liên tục gây ấn tượng với sự tăng trưởng nhanh chóng. Chưa đầy 4 năm, The Coffee House đã mở 100 cửa hàng trên cả nước, trở thành một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.

Seedcom là nhóm công ty đa dạng và gắn kết, hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, dịch vụ và sản xuất. Seedcom là công ty đầu tiên thực hiện mô hình New Retail tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ đột phá vào hoạt động kinh doanh để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tạo ra sự khác biệt cho Việt Nam.

LMP đã tư vấn cho The Coffee House tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh từ việc phát hành cổ phần mới cho Seedcom cũng như hoàn thành các công việc khác sau phát hành.

Đội ngũ luật sư LMP chịu trách nhiệm tư vấn cho dự án này là Luật sư điều hành Lê Minh Phiếu, cùng sự hỗ trợ của Luật sư Lê Phước Duy Lam và Cộng sự Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050