LMP tư vấn pháp lý cho Pizza 4P’s liên quan đến khoản đầu tư của Mekong Enterprise Fund III

LMP đóng vai trò tư vấn pháp lý cho Pizza 4P’s trong việc mua kết hợp cổ phần sơ cấp và thứ cấp do Mekong Enterprise Fund III đầu tư với giá trị giao dịch là 10 triệu đô.

Nổi tiếng với phô mai tự sản xuất, luôn kết hợp sáng tạo các nguyên liệu địa phương, tiêu chuẩn chất lượng cao và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, Pizza 4P’s là chuỗi nhà hàng nổi tiếng nhất tại Việt Nam đặc biệt về sự hài lòng của khách hàng. Các nhà hàng Pizza 4P’s phục vụ hơn 4.700 thực khách mỗi ngày trên khắp các thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thành lập vào năm 2001, Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư với bề dày thành tích sâu rộng nhất về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối.

Trong phạm vi công việc, LMP đã tư vấn cho Pizza 4P’s hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết trong giao dịch.

Đội ngũ luật sư LMP tư vấn cho thương vụ này là Luật sư Lê Minh Phiếu, cùng sự hỗ trợ của Luật sư Lê Phước Duy Lam và Cộng sự Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050