LMP Lawyers tư vấn cho Trusting Social trong vòng tài trợ đầu tiên trị giá 65 triệu đô la từ Sherpa

Trusting Social đã hoàn thành vòng tài trợ Series C đầu tiên với khoản đầu tư 65 triệu USD từ Công ty TNHH The Sherpa (“Sherpa”), công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan.
Tại Đại hội đồng cổ đông (ngày 28/4), Công ty cổ phần Tập đoàn Masan đã công bố hoàn tất thỏa thuận đầu tư 65 triệu USD mua 25% cổ phần của Công ty Cổ phần Trusting Social, công ty con tại Việt Nam của Trust IQ Pte.  Ltd. (“Trusting Social”) có trụ sở tại Singapore.
Thỏa thuận hợp tác với Trusting Social góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của Masan trở thành hệ sinh thái tiêu dùng – công nghệ tích hợp từ offline đến online (“O2”).  Từ đó cung cấp các giải pháp ứng dụng AI và fintech trong bán lẻ và tiêu dùng, mang đến trải nghiệm cho khách hàng vượt trội.
LMP Lawyers tự hào là nhà tư vấn cho Trusting Social trong thương vụ này.
Trước đây, LMP Lawyers đã hỗ trợ thành lập Trusting Social, sau đó tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động như: đầu tư vốn, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, giấy phép, hợp đồng, ưu đãi thuế, sở hữu trí tuệ, các vấn đề lao động, các vấn đề tuân thủ….
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Mua bán và Sáp nhập (M&A), Đầu tư, Doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Bất động sản, Công nghệ Tài chính, Lao động, Sở hữu Trí tuệ và Giải quyết tranh chấp, LMP Lawyers cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả với mức phí cạnh tranh cho các doanh nghiệp
Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050