LMP Lawyers tài trợ, tặng bơm kim tiêm tự khóa cho CDC Phú Yên

Trên thực tế, 1 lọ vaccine Astra Zeneca và Moderna được thiết kế cho 10 liều cộng với 2 liều dư lượng. Pfizer thì 1 lọ tiêu chuẩn là 5 liều và có thể có thêm 1-2 liều dư lượng. Nếu dùng loại bơm tiêm tự khoá có không gian chết thấp (LDS), chúng ta có thể tận dụng các liều dư lượng, bằng cách đó, “tạo ra” thêm 20% số liều vaccine. 

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Chính Phủ Việt Nam triển khai công tác tiêm chủng diện rộng để phòng ngừa Covid-19. Chung tay góp sức cùng đội ngũ y tế, LMP Lawyers đã phối hợp với Công ty PL Solutions và Đại lý xi măng Vạn Tín – Phú Yên tài trợ, trao tặng 33.600 bơm kim tiêm tự khóa chuyên dụng tiêm vắc xin cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên (CDC Phú Yên). 

LMP Lawyers cảm kích trước những cố gắng không biết mệt mỏi của lực lượng y tế tuyến đầu và nhìn nhận sự đóng góp cho xã hội là một phần cốt lõi trong hoạt động của mình. Với sự đồng lòng của toàn xã hội, LMP Lawyers tin rằng Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19 để trở lại hoạt động bình thường.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050