LMP Lawyers hỗ trợ Tập đoàn Thủy sản Việt Úc trong giao dịch M&A với Tập đoàn Biomar

Vào đầu năm 2021, LMP Lawyers đóng vai trò là cố vấn duy nhất cho Tập đoàn Thủy sản Việt Úc, một tập đoàn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, trong việc bán phần lớn vốn tại một trong những công ty con sản xuất thức ăn cho tôm cho Biomar, tập đoàn hàng đầu thế giới về thức ăn thủy sản.

LMP đã hỗ trợ Tập đoàn Thủy sản Việt Úc trong việc soạn thảo và đàm phán các thỏa thuận cuối cùng bao gồm các thỏa thuận phức tạp về các điều khoản khắc phục, quyền lợi, quyền của thành viên, v.v.

Mặc dù giao dịch được thực hiện trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát, nhưng LMP Lawyers đã hỗ trợ thành công Tập đoàn Thủy sản Việt Úc trong việc hoàn tất giao dịch.

Đội ngũ Luật sư LMP tư vấn cho Tập đoàn Thủy sản Việt Úc trong giao dịch này bao gồm Luật sư Lê Minh Phiêu, Cộng sự Nguyễn Lê Hoàng Đạt và Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

Vui lòng truy cập theo link dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về thương vụ: Denmark”s Biomart acquires Viet-Uc’s shrimp-feed business (vir.com.vn)

Giới thiệu về Biomar Group

BioMar là công ty hàng đầu thế giới về chế độ ăn hiệu suất cao cho hơn 45 loài tôm cá khác nhau tại hơn 80 quốc gia. Được thành lập vào năm 1962 bởi một nhóm người nuôi cá Đan Mạch, di sản của BioMar là cam kết lâu dài để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm và bền vững.

Giới thiệu về Tập đoàn Thủy sản Việt Úc

Viet Uc Seafood Group là công ty nuôi trồng thủy sản hàng đầu tại Việt Nam và là nhà sản xuất tôm giống lớn nhất tại Việt Nam với khoảng 30% thị phần. Việt Úc là một nhóm hoạt động theo định hướng công nghệ, cộng tác với các tổ chức khoa học và công nghệ cao để áp dụng các công nghệ liên quan vào hoạt động tích hợp đầy đủ của mình. Sứ mệnh hiện tại của Việt Úc là “Chuyển đổi con tôm của Việt Nam”. Tầm nhìn của Việt Úc là trở thành một cơ sở hoạt động hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm thực phẩm thủy sản thực sự sạch, thực sự có thể truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng toàn cầu một cách có trách nhiệm và bền vững nhất.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050