LMP đoạt giải “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam giai đoạn 2009 – 2023”

 

LMP đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam giai đoạn 2009 – 2023” tại Diễn đàn M&A. Giải thưởng này đã tiếp tục khẳng định sự cố gắng không ngừng nghỉ của LMP để mang lại những giá trị trong thị trường kinh tế nói chung & lĩnh vực M&A nói riêng.

Vào ngày 28/11/2023 vừa qua, Diễn đàn M&A Việt Nam – sự kiện thường niên uy tín về mua bán – sáp nhập doanh nghiệp và kết nối đầu tư do Báo Đầu tư tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đánh dấu cột mốc 15 năm tổ chức với chủ đề “Chung tay cùng thịnh vượng/Thriving Together”. Trong khuôn khổ Diễn đàn, Ban Tổ chức triển khai chương trình bình chọn nhằm đánh giá và vinh danh các đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu trong giai đoạn 15 năm (2009 – 2023)

Trong bối cảnh thị trường M&A ngày càng phức tạp, vai trò của nhà tư vấn M&A cũng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn. Đây chính là động lực thúc đẩy LMP cố gắng nâng cao năng lực của mình, góp phần vào sự thành công của nhiều thương vụ, tạo nên cộng hưởng cho các bên tham gia và giá trị cho cả nền kinh tế. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi, mà còn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực M&A tại Việt Nam.

Theo kết quả được công bố tại Diễn đàn, LMP vinh dự là đơn vị nhận giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam giai đoạn 2009 – 2023”

Giải thưởng Nhà tư vấn M&A tiêu biểu giai đoạn 2009-2023 là một món quà cực kì đặc biệt và ý nghĩa đối với LMP, vì dù khuôn khổ giải thưởng đánh giá tất cả các thương vụ trong giai đoạn 15 năm – từ 2009 tới 2023, LMP đã rất vinh dự được giải thưởng này khi chỉ vừa tròn 10 năm tuổi, cùng với các công ty tư vấn tư vấn, kiểm toán, môi giới hàng đầu, cả quốc tế và Việt Nam. Điều này không chỉ chứng minh sự tin tưởng của khách hàng mà còn là nỗ lực không ngừng của đội ngũ LMP trong suốt 10 năm phát triển.

LMP luôn tự hào với triết lý “One stop solution” – mang đến dịch vụ toàn diện, từ tìm kiếm nhà đầu tư, tư vấn tài chính, cho đến tư vấn pháp lý trong một thương vụ M&A để đảm bảo sự liền mạch và hiệu quả trong mọi giao dịch cho khách hàng. LMP sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực M&A tại Việt Nam.

 

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050