Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Viện Nghiên cứu Lập Pháp

Ngày 05/01/2024, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, Viện Nghiên cứu Lập Pháp – thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội – đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ cho năm 2024.

Hội nghị có sự góp mặt của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, cùng nhiều vị lãnh đạo quan trọng của Quốc hội và các Ủy ban liên quan. Đặc biệt, hơn 50 chuyên gia, nhà khoa học, và nhà nghiên cứu đã có mặt, thể hiện sự quan tâm sâu rộng đến công tác lập pháp.

Các đại biểu cùng với cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức Viện nghiên cứu lập pháp tham dự Hội nghị 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lập pháp Nguyễn Văn Hiển đã nhấn mạnh những thành tựu nổi bật trong năm 2023, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các cộng sự và sự hỗ trợ từ các cơ quan liên quan. Đây là dịp để tổng kết và đề ra hướng đi mới cho năm 2024, tiếp tục cải tiến và phát triển hệ thống pháp luật của quốc gia.

Viện trưởng Viện nghiên cứu Lập pháp Nguyễn Văn Hiển phát biểu

Tiến sĩ Lê Minh Phiếu – Luật sư Điều hành của LMP Lawyers, đã tham gia Hội nghị, đưa ra những ý kiến và đề xuất trực tiếp đến để các lãnh đạo Quốc hội. Đây là một sự kết hợp quan trọng giữa Quốc hội Việt Nam và các chuyên gia trong cộng đồng pháp luật. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ này minh chứng cho cam kết của Tiến sĩ Lê Minh Phiếu và cộng đồng luật sư Việt Nam trong việc phát triển hệ thống pháp luật nước nhà.

Nguồn: Tổng hợp

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050