Cao Thảo Quỳnh Anh

anh.cao@lmp-lawyers.com

Luật sư Cộng sự Cấp cao

Với hơn 8 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực pháp lý, Quỳnh Anh sở hữu chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư Nước ngoài, Luật Lao động, Quản trị Doanh nghiệp và Tố tụng. Sự nhiệt huyết và kiến thức pháp lý sâu sắc của Quỳnh Anh đảm bảo rằng chị luôn tạo ra các giải pháp chiến lược sáng tạo, ngay cả cho những thách thức phức tạp nhất mà khách hàng của cô gặp phải.

Học vấn

Cử nhân luật, Đại học Luật TP. HCM, 2013.

Ngôn ngữ

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Đoàn luật sư

Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM.

Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Các vụ việc tiêu biểu

Cung cấp tư vấn pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng dẫn họ cho giai đoạn thành lập và trong suốt quá trình hoạt động.

Dẫn dắt và tư vấn pháp lý cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Nhật Bản cũng như chuỗi F&B của Mỹ.

Tư vấn, soạn thảo và xem xét các văn bản quan trọng như Hợp đồng Cổ đông, Hợp đồng Mua bán Cổ phần, Hợp đồng Thương mại và Hợp đồng Dịch vụ.

Điều phối việc soạn thảo và rà soát các văn bản nội bộ của doanh nghiệp, bao gồm Hợp đồng lao động, Nội quy lao động, biên bản, quyết định, quy chế, quy trình.

Soạn thảo các bản ghi nhớ và đưa ra ý kiến pháp lý trong các lĩnh vực quan trọng như bất động sản, lao động, quản trị doanh nghiệp và đầu tư.

Tham gia đàm phán quan trọng và đại diện cho khách hàng tại tòa án và trong các thủ tục trọng tài, đảm bảo quyền lợi của họ luôn được bảo vệ.

Liên hệ tư vấn
(+84)2838224050